help

patulong naman po.ano po ginagamot nyo s mga kati2 s katawan nyo?ang kati po kc sobra nagkakapantal n tuloybs sobramg kati.tnx po

14 Các câu trả lời

ako sis dove soap gamit ko at cetaphil.. marami ndin se ko kati kati nun tapos nagsugat pa sya as in andami, nagpeklat na nga iba maliliit.. tapos nilalagyan ko vicks nawawala naman sya

try mo gumamit ng mild soap,ganyan ginawa ko noon nagkati kati ako,tender care ginamit ko hanggang ngayon,naging okay naman.paunti unti nawala yung kati

Wag po kayong magkamot and lagyan nyo moisturizer na mild. Try cetaphil po or ask your OB.

kala ko ako lng ganito..hindi ako nkakatulog ng maayos kasi kamot ako ng kamot...

Ako lagi lng naliligo pag nangangati ako, nawla nmn xa ng kusa..

same po . dami ko na ngang sugatsugat kakakamot kainis 😢😥😥

5y trước

Huhuhu same po tayo ang dami kong kati kati sugat sugat nadin sa binti ko braso.... Kikikili

Ako nga sis laging ang kati ng muka ko ung pisngi

Baka po ayaw nya ng sabon na gamit natin

Try to put coconut oil to control the itch.

5y trước

You're welcome. 😊

Nila2gyan ko lng po alcohol sis😉