kati kati

Hi mga momshy, may mga kati kati kc ako sa braso, kili kili, singit tapos sa binti tapos pati na din sa tyan nung nagpa consult ako sa derma ang sabe galis aso daw kaya may nireseta saken. Di ko pa nappaconsult sa ob ko about dto

4 Các câu trả lời

Mas better siguro sis kung magpa consult ka muna kay OB. Nagkaroon din ako ng kati kati sa leeg saka sa likod pinapalitan lang yung sabon ko ng mild and hypoallergenic so far di naman na ko nangati.

Ako sis nagkaganyan din ako mga rashes. Hindi ako pede mag pa breastfeed pag uminom.ng gamot at may lotion at soap din ako na gnamit. Ok na ko now 1week lang naman ang gamutan pagaling ka muna.

Yes consult it with your OB momsh.pero kung alam ng Dermatologist mo na preggo ka hindi ka din nya reresetahan ng ikakasama ninyo ni baby.

Sa ob ka nalang magpaconsult mommy kung buntis ka