Pregnancy...

Ano po ba dapat iwasan na pagkain or inumin or dapat inumin at kainin para po hindi mahirapan sa pag poop? Huhu ang tigas po nang stool ko tuwing na po'poop ako. Natatakot po ako na baka tuwing linalakasan ko pag push para lumabas poop ko baka ma pano si baby huhu. 25weeks pregnant po ako.

1 Trả lời

As much as possible, wag po natin ipush yung pupu natin ilabas. Normal lang po talaga sa buntis maging constipated. Try nyo po mag lemon water, for me effective siya at yung oats, exercise din every morning and inom po kayo ng madami.

4y trước

Any oats will do po. Effective sakin yung lemon Mommy. Try nyo din po