Hello mommies

Question lang po, ano po pwede kainin pampalambot ng poop? Hirap po ako mag poop, sobrang tigas kasi huhu. Suggest naman po kayo pwede kainin or inumin para mapadali ako sa pag poop, btw 16 weeks preggy here. Thank you po sa sasagot

7 Các câu trả lời

di na po mawawala saten pag bubuntis ang mag constipation pero much better kumain ng prutas .

kain po kayo madami gulay lalo na leafy tapos pwede rin po kayo magyakult

Effective po sa akin ang prune juice. One glass a day kapag super constipated talaga.

3d trước

Thanks po, anong brand po ng prune juice?

Eat/drink more fiber po or inom po kayong prune juice. Effective po sa akin.

eat fruits with fiber po, sakin pear kinakain ko pag constipated ako

green leafy veggies po lgi isama sa pagkain at pregnancy milk po

try niyo po anmum, maganda for digestion