...

ano po ba dapat gawin para maging normal delivery?

6 Các câu trả lời

Most of the time, prayers po 😊 ganito ginawa ko sa 1st born ko with total care po.. Exercises, vitamins, monthly prenatal check up, lab tests.. Basta sinusunod ko lang ako ipayo sakin.. Alhamdulillah normal delivery po..

basta sundin lang ang mga payo ng ob mo.pero meron talagang case na need talaga iCS. mga unexpected reasons, like nakapupu na si baby etc. basta pray lang lagi mommy. kahit normal o cs basta safe kayo ni baby.

I made a video mommy. Sana makahelp sayo. Eto mga gnawa ko na nkatulong sakin mag normal delivery. https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

madaming iba't ibang factors, i wanted normal delivery pero placenta previa. better na sundin ang ob, magpacheck up regularly and pray.

Mglkad lkd b4 giving birth ,diet importante kc mdali ng plakihin ang bta pg lbas..iwas s sweet foods ng sobra

Sundin mo lang payo sayo ng OB mo. Kausapin mo si baby na wag ka pahirapan and pray lang.