Mother's things

Ano po ba dadalhin pag iaadmit na sa ospital tapos ko na kase ihanda ung para kay baby unb saken nlg pero di ko shure kung anong mga dadalhin at mga damit na gagamitin pwede po ba mag shorts dun or daster talaga kase diba naka hospital gown nmn pag manganganak

1 Trả lời

Sakin umg damit ko lang papunta and pauwi kase nagapapalit naman ng hospital gown dun every day. Cs ako kaya matagal ako sa hospital. And dont forget yung toiletries and maternity pads

5y trước

Thankyou mamsh