1st time mom

mumsh.. pwede po magtanong kung anuanong dapat ihanda na dadalhin sa hosp. pag manganganak na?

2 Các câu trả lời

Mga damit ni baby, extrang damit incase maextend ang stay nyo, at damit pang uwi ni baby. Mga toiletries ni baby. Kay mommy naman, damit after manganak, another extrang damit and damit pang uwi. Toiletries mo, charger, phone, documents.

Lampin po pamunas ni baby, diaper ni baby and mga damit niya. Diaper din po ninyo, napkin, pajama.