hospital bag

Mga momsh . Ilang damit po ba ni baby dinadala pag manganganak na . At ano ano pa po dadalhin bukod sa damit ?

2 Các câu trả lời

Mga good for 3 days mommy na bihisan ni baby at sa inyu mommy. Pwede narin 10 pcs. Aside from that, wipes, alcohol, newborn diaper, cotton buds para pang linis sa pusod ni baby, maternity pads and napkin para sa inyu mommy at bath soap para kay baby kasi kapag hindi kayu nagdala sa hospital ang charge at mahal yun.

5y trước

Oky po thankyou

kami po non dala lahat ng gamit ni baby kasi ilang days din sa hospital.. like diaper, alcohol, baby wash, feeding bottle, milk