Ano po ba ang pwedeng igamot sa rashes nya n nagtutubig sa bandang tenga nya 2 months old palang po

9 Các câu trả lời

ganyan po ba itsura ng tenga ng baby nyo? may ganyan din kasi baby ko e 3months old sya, yung ginagamot ko lang calmoseptine tig 36 lang sa mercury, effective naman nawawala wala na sya morning & evening ko nilalagay diko na muna sya pinapatagilid masyado kasi paranv feel ko sa pawis yun e

I use calmoseptine, newborn palang nun si baby sa neck naman niya may rashes. One time ko lang nilagyan kinabukasan magaling na agad yung rashes ng baby ko

Yung sa baby ko po, mupiricin.. Na dry po tung nagtutubig na part sa sugat ni baby sa likod ng tenga nya.. Ngayon po, okay na tenga ni baby ko po

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. Safe since all natural and super effective ito gamit ko kay baby. 🧡

Dok Apo - Coco Derma. safe for babies. been using it sa eczema ni baby

pacheck up mo muna mommy para mabigyan ng tamang gamot c baby..

Lumalaki po sya tas nagtutubig ginamutan konna din po ng mustela hays

1y trước

kung mamaso, lumalaki kapag pumutok ung blister. then pwede ring dumami.

Calmoseptine

calmoseptine