Rashes

Mga mommies ano po pdeng igamot dito sa rashes ni baby sa tenga. para po syang nagtutubig. Di lang po makita sa pic.

Rashes
2 Các câu trả lời

Mommy hirap pong mag advice ng mga pwedeng ipahid iba iba po kasi ang skin ng baby, try po kayo magpacheck up sa health center niyo or sa pedia. Momate po nireseta samin ng baby ko 300+ sa mercury

Mamsh parehas po ng baby ko. kamusta na po baby nyo?

2y trước

ok nman sya. cetaphil yung ginamit ko. maganda talaga siya gamitin at kuminis yung balat ni baby