I'm pregnant and I don't want my husband's presence!!

Ano po ba ang ibig sabihin kapag ayaw mo makasama or makita yung asawa mo? Sa totoo lang di ko maiwasan o mapigilan wag mapikon o mairita tuwing nandyan siya. :(

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako. Sa kanya ako galit na galit at kung pwede lang ayuko siya kausapin. Lagi ko siya inaaway at binabara. Natigil na ung paglilihi ko ngayon. Mga hanggang 9 weeks siguro ako galit sa kanya.12 weeks here.

baka npglilihian m lng hubby mo😂😅