asking

Hello I'm just asking.. how do I know that I'm pregnant?? I'm 8weeks delayed?. And I don't know what to do?. But I'm always filling tired want to sleep and palagi po peeling ko nasusuka ako kahit di naman tas masakit ulo at nilalagnat din tuwing 12am ?? Ano po ba ibig sabihin nun ?? Thanks u for the answer

1 Trả lời

Mag pt ka or pa test ka sa dugo para 100% maliwanagan ko Kong buntis ka.

5y trước

Ok sis.. possible bang may ganun nagtataka talaga ako sis Basta di naman ako na dedelay. 🙏 Sana baby na..