Please help.

Ano po ba ang dapat or range ng estimated fetal weight ng baby to have a normal delivery? Thank you po. I'm at my 36 weeks now and EFW is 3003g. Normal po ba or malaki na si baby? Thank you..

2 Các câu trả lời

Sakin momshie 36weeks 2903 efw ni baby wlaa naman sinabi si baby na malaki or maliit. Di rin ako pinagdiet. Depende po ata sa built ng katawan.

5y trước

Same height and weight lang din po tayo mommy. Ilang weeks kana po ngayon mommy?

38weeks 1day momshie