Estimated Fetal Weight

Hello Mommies! Normal lang ba sa 36 weeks ang 3.1kilo na EFW? Need help, thank you

2 Các câu trả lời

Momsh kung mag normal delivery ka ask mo si OB kung kasya sa sipit sipitan mo si baby.. Ako kasi 37weeks nanganak 3.15kg na si baby pero CS talaga ako since breech din si baby. Weekly mabilis lumaki si baby mii kaya kung gsto mo di masyado tumaba bawas ka ng onting rice sa meal

thank you mi, sa 20 pa ako babalik e kakatapos lang ng check up ko kanina. sa 20 pa din ang IE ko since 21 ay 37 weeks na kami ni baby. tatanungin ko si OB after ako IE