low platelet count

Sino naka experience ng low platelet count dito ? 143,000 kasi platelet count ko which is mababa na siya sa normal range , wala naman akong lagnat ,sipon at ubo .tomorrow magpa cbc ako ulit . I'm worried june 28 na due date ko .

2 Các câu trả lời

Wala sa sipon, ubo or lagnat ang pagbaba ng platelet. Problema ng cell mo yan, na magproduce ng platelet, minsan mas marami silang napproduce na plasma kesa sa platelet. 1 out of 100 na pregnant women eh diagnosed of gestational thrombocytopenia, meron 3 klase: mild, moderate and severe. If mild, need ng monitoring lang. Then kapag moderate and severe may ibibigay na gamot sayo. Check mo lagi BP mo rin and if you have severe headache. Talk to your OB also para hindi kana magworry.

hi po. kumusta po kayo nong nanganak na po kayo ?

2y trước

Worried kasi ako. first time mom here, 8 months :) ano lang po ba pinagawa or prep nang doctor ninyo before po nanganak.? possible po ba CS or Normal lang?