Am I pregnant?

Hi. Ano po ang naging symptoms nyo bago nyo nalaman na pregnant kayo? Nag pt kasi ako negative, until now wala pa rin akong mens. Im planning to take blood serum after new year. First time ko na delayed ng period this year, pansin ko din kasi nagkakaroon ako ng discharge na very unusual sakin. Thank you sa sasagot.

27 Các câu trả lời

Kung may nangyari sainyo ng partner mo, possible or stress

2y trước

pansin ko din these past few days para nakirot lagi yung boobs ko, pero still wala pa rin akong period.

same po sakit ng boobs q now ang bigat bigat na

sinisikmura at delayed menstruation

15 days delayed saka ako nag pt

Sore boobies. white discharge

Ano po balita sa test nyo?

Serum mamsh. para sure