negative pregnancy test

Ano po ang dapat gawin kung negative po ang Pregnancy test ..at sabi nang naghihilot sa tiyan ko po meron naman po daw baby sa tummy ko

15 Các câu trả lời

Pa check up ka sis sa ob. Wag ka mag pahilot kasi kung meron bby sa tiyan mo bka mapisa ng mang hihilot ang baby mo at mawala pa. Sa ob ka para ma transv ka.

Same tyu sis negative din pt ko pero sa manghihilot Malaki na baby ko.23 weeks pregnant na ako at gumagalaw na cya sa Tummy ko 😂😂😂

4y trước

Sis nakailan pt ka na negative?

Pag ganyan mommy pa doctor agad hindi manghihilot wala namn silang tools na ginagamit tsaka para safe ka kung may baby man din.

4y trước

Ahh ganun po bah... Cge po salamat ❤️

Pa check up nalang poh tas ultrasound kc nang yayari talaga ganyan din aq negative sa pt kaya nagpa ultrasound aq un meron

Ang mas maganda nyan momshie magpa check up ka sa o.b para sigurado n tlagang may baby tlga sa tummy m

4y trước

Center po ako galing ng medwife .. may heartbet man daw pero hindi sya normal abot² po sya ng 200 kaya sinabihan nya po ako na magpa ultrasound para daw po cgurado

Ilang weeks na po ba kyong delayed?pacheck-up at ultrasound kayo pra mas accurate.

4y trước

Observe mo na lang sis tapos pa check up ka trans v, para sure momsh mahirap ng mangapa mas mabuti pumunta ka dun sa mga experto, if preggy ka nga take care of yourself and your baby

Pacheck up ka po, pra ma-ultrasound ka, maconfirm kung tlagang preggy ka..

talaga po? nakita ng manghihilot ang loob ng bahay-bata mo?

Hala, wag nyu po ipahilot.. ilang araw na po ba kayo delayed?

4y trước

Pero yung tummy ko may gumagalaw naman ... Or pitik nkikiliti nga ako eh 😁😁

Double testing momsh. Madalas kase di agad na de detech ng pt e

4y trước

Palagi rin po Ko nahihilo at nag susuka ...nagpa Bp po ako normal naman daw ...