Kailangan ko na ba mag pnta ng hospital pra macheck going 35 weeks palang ako pero 1cm

Ano pde gawen Masama ba or normal lng to Wla pa namn discharge ng dugo ung medyo dilaw lng

4 Các câu trả lời

medyo kinabahan po ksi Ako baka bigla nalng tuloy tuloy PG dagdag ng cm ko

9mo trước

since 35 weeks kapa at 1cm na dapat po bedrest ka muna kasi maaga pa para manganak. Wait mo until 37 weeks na mag full term, better consult your OB rin kasi sila pwede magbigay ng advise sayo kung ano pwede mong gawin.