maternity bag

mga moms, pahelp namn po anoano mga dpat bilin sa hospital bag pra smin ni baby at san pde mkabili ung mura lng di po. Thank youuu ?

1 Trả lời

💖Para kay baby💖 -newborn set clothes tieside (sando, tshirt at leongsleeve) pajama, short,sock,mittens,booties -pranela/receiving blanket -newborn diaper -baby oil -betadine -aceite de manzanilla (para sa kabag) -baby liquid soap -alcohol -baby wipes -Higaan at kumot ni baby 💖Para kay mommy💖 -maluluwag na damit o bistida para komportable -socks -adult diaper -pang personal hygiene (sabon, toothbrush) mga dokumentong kailangan tulad ng ultrasound, laboratory test result etc.

5y trước

need po un lahat ng ultrasound, labtest, check ups. ok lang sa divi basta labhan muna mabuti ng detergent soap for baby clothes at banlian