Kailangan ko na ba mag pnta ng hospital pra macheck going 35 weeks palang ako pero 1cm

Ano pde gawen Masama ba or normal lng to Wla pa namn discharge ng dugo ung medyo dilaw lng

4 Các câu trả lời

37 weeks po pwede ka na manganak pero normal po yan na nag 1cm ka na. Meaning preparing na talaga cervix mo para lumabas si baby.

9mo trước

now po 36&2days napo ako thanks god nmn Di ako napaanak ng maaga baka sobrang pagod kolng dn kaya sya humilab malapit n sya mag full term

ask ko lang po, pano nio po nasabi na need ng mag pa IE ? 35weeks n din po kasi aq at napapadalas na un sakit ng puson ko

Punta ka pa rin po mommy para sure or contact-in nyo po si ob nyo para maassess po nya ano po mas maganda gawin

9mo trước

natxt ki namn sya Di namn nagtuloy tuloy ung pananakit sguro nag uumpisa lgn sya TLGA puwesto ksi wla pa namn dugo at mataas pa panubigan ko

medyo kinabahan po ksi Ako baka bigla nalng tuloy tuloy PG dagdag ng cm ko

9mo trước

since 35 weeks kapa at 1cm na dapat po bedrest ka muna kasi maaga pa para manganak. Wait mo until 37 weeks na mag full term, better consult your OB rin kasi sila pwede magbigay ng advise sayo kung ano pwede mong gawin.