IE

Ano pakiramdam I-IE mga momsh

57 Các câu trả lời

Depende sa inyo and sa ob, kasi ako uncomfortable lang basta hihinga ka lang wag magcoconstrict ng pelvic muscles

Masakit po hadpi nga pagihi after eh feeling may uti. Kaya ako ngwash ako sa bahay agad ng betadine fem wash

Depende po yun sa pain tolerance mo. Ako di naman nasasaktan pag ina ie. Basta irelax mo lang sarili mo

Ipapasok lang naman two fingers tapos susukatin nila ang ipening ng cervix. Uncomfortable po siya

Knina..first time ko i-ie kc 37weeks n ko.. masakit..pinapahinga ko ng malalim ng OB..

Bukod sa labor isa to sa pinakamasakit for me lalo na pag inIE ka habang naglalabor

Subrang sakit, lalo nat ambigat ng kamay ng OB ko😭 ng durogo pag katapos😭

Depende po sa nag’iie. Sakin di naman masakit, basta relax ka lang

uncomfortable kasi parang vacuum feel pero tolerable nmn...

Depende po sa mag IE meron masakit mag ie meron naman ndi