IE

Ano pakiramdam I-IE mga momsh

57 Các câu trả lời

Thankyou po mga momsh❤️ mas marami akong nabasa na masakit mag pa ie haahah pero tiisin nalang kahit gaano kasakit para kay baby❤️❤️ By the way kabuwanan ko na 😍 Pray nyoko mga momsh na naway maging successful ang paglabas ni baby❤️

Masakit po ngayon kagagaling ko lang haha 2-3cm na so far at 38 weeks hehe, masakit po sya pero ganun talaga, worth it nman pag nakita na si baby at paglabas nya😇

Sakin naman sis medyo masakit kasi dinidiin tas pipiga in pa puson mo kaya tuloy pag uwi ko dami dugo😅. . iniisip kunga baka natatamaan si baby😅😅haha

Depende sa mag iie. Pero madalas masakit. Lalo after manganak! Yung tipong normal delivery ka at may tahi pero kinabukasan i-ie ka ng ob. Sobrang sakit. 😢

5y trước

Ify nung after ko manganak hahaha

naranasan ko sakit sa pag i.e yung sobrang diin para tumaas yung cm ko..hayysss ayun na c.s pa din grabe i.w sakin sobrang sakiiiiiiiiiittttt🙄😭

ang Dami nagsasabi na masakit nga daw yung IE kaya takot na takot ako nung iAIE na ko last Check up pero bakit sakin hindi naman ako nasaktan?

5y trước

depende siguro sa nagA IE.

Keri naman momshie di naman siya totally masakit,para ka lang matatae kasi ipapasok mabuti daliri at kakapain matris mo..

Keri naman momshie di naman siya totally masakit,para ka lang matatae kasi ipapasok mabuti daliri at kakapain matris mo.

MASAKIT. 😂🤣 . minsan nga ayaw mo ng pumunta magpa check up dahil gagawin ulit yun. Mapapadasal ka talaga.

Uncomfortable . Hahaha pero di naman masakit basta relax ka lang . Pwera na lang kung mabigat kamay bg ob mo hahaha