EDD JAN 13

Ano pa po kaya pwede ko gawin aside from walking and squatting, drinking pineapple juice and taking eveprim? Di parin ako nakakaramdam ng any labor signs. Hayy.. Help po.

EDD JAN 13
35 Các câu trả lời

Parang sa second baby ko lahat na ginawa ko na lahat like walking, squatting, tapos uminom ng pineapple juice kahit fresh pineapple kumain narin ako, nagpapasak rin ako sa pwerta ng primrose tapos uminom narin ako ng castor oil pero wala parin talaga, mataas pa siya pero 40 weeks nako, hanggang sa di ko alam konti nalang pala yung tubig niya sa loob ayun na emergency cs tuloy. Haha!! Normal sa panganay cs sa second baby. 😂😂

share kolang po ako kase d po nag labor , pero nag braxton hicks po ako yung puson lang po ang masaket tapos nung pina ei kopo 5cm napo pala ako and agad napo ako nanganak tinurukan po ako pampahilab para maramdaman kopo yung active labor sign kase 40weeks kunapo .. jan 04 po nanganak ako sis :) jan 08 po edd ko

5y trước

pag may spotting na sis pa ie mo ulet kase ako spotting lang din pero 5cm ako agad .. anyway lakad lakad kana po sis para hindi kapo mahirapan :) congrats po sa lahat ng new mommies and goodluck naman po sa mga manganganak palang ❤️😍😍

Ang dami dito sa comment na Jan 9 ang EDD pero walang signs of labor. Ako din ginawa ko na lahat para makaraos na pero ayaw talaga. Nagdadiet na nga ako kc lumalaki baka mahirapan ako. Sana manganak na ako ng Jan 10 di available midwife na magpapaanak saken sa 9 kc bday nya. Good luck sa mga mommies na due ay January kaya natin to!

Jan 9th no signs of labour kaya scheduled for induced na ako sa Monday pag di pa rin lumabas si baby. Primrose lng alakad and squatting ginagawa ko. Natanong ko na ky ob about sa pineapple juice nakakataba daw yan. Imbes iinom akk nyan.. Di ko nalang ginawa kasi baka mas lalo lumaki si baby ko.

Gnwa po ng ob q para magopen cervix q 6 na eveprim tas after 4 hours blik ako 4 na eve prim dn po linagay sa pempem q. Mablis po nagopen.. try 2 ask ur ob po kng pwede nya gwin ung 6 4 4 tawag po ng ob q un eh..

Relax lng mommy wag pagurin ang katawan iready mo lng kpg npgod katawan mo baka mwalan k ng energy sa pag iri..lalabas din yn kpg oras nya na talaga..i feel you.sabi yn ng OB

I saw this sa YT. Daming comments na nung ginawa nila ung exercise, nglabor na sila agad. Just sharing, https://www.youtube.com/watch?v=7SkbHdjPYho&feature=share

same here.Edd january 14. no sign of labor and no discharged.walking din at tsaka squatting.ng tale na din ng eveprim pro wla talagang signs

Due Jan 9th. No signs of. Labour kaya i induced na ako sa Monday. Umiinom na ako ng prim rose, lakad and squat pero wala. Pa rin talaga

Follow nyo sa FB yung Ferrer Obgyne. Di inaadvise na inumin ang eveprim. Effective kasi yan pag pinasok sa pwerta instead na inumin.

5y trước

Kung niresetahan kayo ng EPO or Buscopan ni OB for oral intake especially yung EPO wag nyo na ituloy inumin kasi sayang pera no effect yan pag oral intake. Mas effective ang eveprim during labor na, iniinsert sa vagina. While yung Buscopan naman ay iniinject thru IV. Kung naiinip na kayo manganak at full term naman na insert nyo lang sa vagina nyo yung eveprim before matulog while waiting mag ON yung labor nyo.