EDD JAN 13

Ano pa po kaya pwede ko gawin aside from walking and squatting, drinking pineapple juice and taking eveprim? Di parin ako nakakaramdam ng any labor signs. Hayy.. Help po.

EDD JAN 13
35 Các câu trả lời

same sis. first baby ko pa naman. no sign of labor din.... ginawa ko na rin lahat, uminom na rin ng emo.. edd ko jan.11

Jan 14 due date here, 2-3cm na ako last Saturday. Pero wala akong Mafeel na any signs of Labor. Good luck sati sis :)

Same ako rin 16 edd ko , same din squats ,walking, pineapple fruits and juice ,sabay eveprim oral po

Jan 9 EDD close padin yung cervix pero malambot na daw yung kwelyo, ano papo kayang pwdeng gawin? :((

5y trước

Sana nga po.. Nkakatakot na kc db po??

Ako din edd ko 14 pero wala padin hehe. Gang 42weeks naman daw eh. Kya chillax nlng tayo

Ngaun 2 cm na ako, ginagwa ko 3x a day ko evening primerose, tpos lakad, akyat hagdam tpos squat.

Same here... malapit na EDD but still no signs of labor. Taking Eveprim and walking

same po tau jan.9 EDD ko wala pa ako nraramdman at wala po lumalabas na kht dugo

Ganyan din po ako wala pdin po sign ng labor, umiinum n rin ako ng primrose??

ask q lng po.. anu po nggawa ng pineapple juice s malapit ng manganak tnx po