Rashes❗❗❗❗❗❗

Ano pa kaya pwede igamot sa rashes mga mommies? Ang lakas kasi mag poop nang baby ko kaya siguro di na sya nawawalan nang rashes, every time na pinapalitan ko naman sya nang diapher nag lalagay ako nang calmoseptine kaso hindi na talaga nawawala rashes nya, nag susugat na, mula new born sya hanggang ngayong 5 months na sya yun pa rin naman ang diapher na gamit nya.

Rashes❗❗❗❗❗❗
84 Các câu trả lời

Try Tiny Buds in a rash. effective siya mamshie. change na rin ikaw diaper, use larger size than normal size niya. and change diaper frequently. you can change your wipes din, magbulak and warm water nalang po muna. or if wet wipes pa din gusto mo, try EQ wipes. gentle lang yung wipes niya