Bored ako

Hi ano nga pala maganda gawin kapag nakatambay lang sa bahay?

14 Các câu trả lời

Exercise muna then Maglinis, maglaba, maghugas ng plato after nyan pahinga. Pwede ka manood ng mga movies or series. Pero mas madalas kong past time after nyan mag-ML at manood sa netflix hahahaha

Quality time with baby. Read stories, play, and kahit anong activities na may inter action si mommy at baby.

Maglinis ng bahay, magluto, maglaba at magalaga kay baby. Pwedeng manood ng tv at movies.

aside from household chores manuod ng korean and chinese dramas ❤😄

Lahat pwde haha. Mag linis mag laro mag ML

maglinis at makipaglaru sa mga bata

Maglinis ng bahay hehehe

Watch movies or read books po.

Kdrama or. Movie marathon hehe

Maglinis, maglaba, mag luto,