May Halak Sipon Si Baby

Mga mommies help nmn c baby ba 3weeks old pwede ba painumin ng malunggay? Pinapainum kc ng nanay ng asawa ko eh namumuti na hnd nea ata kaya eh natakot ako kc hnd na makahinga ng sunod sunod dahil sa malunggay eh wala nmn ako magawa kc matanda un pinapagalitan lang kme nagmamarunong daw kme. Sana may makasagot neto salamat po

2 Các câu trả lời

NO! 3 weeks lang si baby mo ano ka ba, ikaw ang nanay bakit di ka umaaksyon? Mag iiba na kulay ng anak mo tapos mas takot ka pa sa biyenan mo? Namumuti na pala eh, magalit ka na dalhin mo na sa pedia. Nanay ka stand up for your child!

Hindi po pwede painumin ng kahit ano bukod sa gatas ang wala pang anim na buwan pataas, unless prescribed ng doktor. Napaka delikado po niyan.

4y trước

Kayo po ang nanay kaya mas may say po kayo tungkol sa ikabubuti ng anak niyo.