Delivery

Ano mas mahirap mga mommies? Normal or C-Section delivery? ?

33 Các câu trả lời

CS for me ,ksi yung labor parehas kau ng pag dadaanan tapos kung normal ka may stitches ka prin pinagkaiba yung haba ng gupit may ilan na isang gupit lang ,may gaya ko na dalawa ang gupit pero pagka labas mo ng delivery room yung pagod mo sulit mka fart at ihi ka pwd ka ng kumain bsta soft , pero ang CS hindi napaka hirap dhil bukod sa may mahaba kang tahi sa tyan at tatlong layer ang tahi na yun di ka pwd uminom ng tubig o kumain agad ,tpos need dn mag fart ng marami pati galaw mo subrang limitado at nkaka lula ang tahi. Awa ng DIYOS khit na High blood ako nag normal delivery ako pero kasama ko sa Ward mga CS kaya makita ko palang tlgang mahirap, tpos yung sunod kung punta sa hospital ay yung kapatid ko na CS ang inalagaan ko totally mAhirap.

3y trước

para po malaman kung naibalik ng maayos ung mga parts sa loob ng tyan mo. 😁

both mommy..magkaiba lang ng sinasabing hirap..nd biro ang maglabor pati yung umire na ilalabas mo na si baby but after that na mailabas si baby oki kna pwede kna mkainum at makakain...while sa cs..nd biro yung injection yung anesthesia sa may spinal cord mo na magmamanhid kalahati ng katawan mo after operation masakit yun tahi na kng mbba pain tolerance mo nd k agd mkkgalaw or mkakakilos at nd kapa pwedeng uminum man lng agd ng tubig or kumain at araw araw mong lilinisin yung tahi mo at make sure nd maiinfect or magnana or bubuka yung tahi at khit snsbing hilom na yung tahi sa labas careful.kpa din kasi sa loob nd pa talagang hilom...🙂

Both 😉 i initially prefer normal delivery sa 1st born ko, but then na emergency CS ako, nung sinabhan ako ng OB ko na icCS nko, sabi ko no, normal delivery po ako, mas natatakot kasi ako sa CS. Pero ayun no choice, pero this 2nd pregnancy ko, nung hindi pa naddiscuss ng OB ko with me yung magiging delivery ko, ang kinakatakot ko naman ang mag normal delivery 😅 ending na scheduled CS ako and all is well 😉 kung ano man sayo mumsh, best of luck! 😉🙏

naranasan ko pareho and i can say na pareho lang mahirap. yung eldest and 2nd child ko both normal del. yung bunso ko, cs naman. wala akong choice kasi ayun ang recommend ng ob ko since naopera ako on my 32nd week due to gallstones and muntik na lumabas si baby. sa normal, ang mahirap is yung labor. sa cs naman, yung recovery.

3y trước

hi po. my gallstone din ako inoperahan po kayo khit buntis po kayo?

Feeling ko mas mahirap pag CS. btw normal po ako nanganak at mas mabilis malarecover hndi gaya sa cs un iba walang pain kasi un iba hndi nman nag papaabot ng labor. kaya lang ung hirap gumalaw pag wla na anistisya at ung gastos base sa mga kakilala ko.

Di pa ako nacs pero para saken mas mahirap ang cs, kc mahal, kelangan mong alagaan ang tahi mo at kung gusto mo ng apat na anak hanggang 3 lang pwede unless may twins ka. Sa normal delivery sulit ang pagod at may health benefits sya compare sa cs.

i think pareho lang kasi pagsasabayin mo pa rin naman magrecover at magasikaso kay baby plus kay husband and kung meron ka pang other child lalo na kung toddler pa.. Pero laban lang mga mamsh☺️☺️ worth it naman ang lahat ng sakripisyo..

pareho ka makakaranas ng pain either normal (during labor) or cs (after anesthesia wears off). mas ideal pa rin ang normal delivery. considered major abdominal surgery ang c-section and matagal po recovery.

much better bormal pag labor lng naman xa masakit due to contractions pag nakalabas na c baby wla ng sakit unlike cs , mdyu matagal mag heal ung sugat ..

CS ako. sobrang hirap ng recovery lalo na 1st 3 days. mag 1 month na ingat na ingat pa rin kasi di pa gano magaling and 3 months pa isusuot ang binder.

4y trước

recommended po ng OB. pero mga 1 month ko lang sinuot. ang init eh