Delivery

Ano mas mahirap mga mommies? Normal or C-Section delivery? ?

33 Các câu trả lời

CS sb ng ate q... naranasan nya normal sa first 2 na pamangkin ko... ung last 2 kambal na CS na xa... pilitin q daw mag normal 😂

both po mommy, magkaibang hirap and level of pain lang po sguro. but still, we're amazing mommies ♥️ cs momma here 🤗

Same, normal kc mahirap lng pag nanganganak ka na after dat maginhawa ha, CS nman mafeel mo ung hirap after na.. 😊

Based on money issue mas mahirap maging CS masakit sa bulsa .. so i hope na maging normal delivery ako..

Wala pong madali ultimo labor hindi madali. Pro after ng lahat ng yan worth it.

Iprefer normal, wala kaming pang pa cs kaya pipilitin ko mag normal delivery haha.

4y trước

wag po kumain ng madami para di lumaki ng lumaki si baby, pra normal. tapos galingan mo nalang umire ✌

Same lang yan. Kagandahan lang pag normal mas madaling mag heal.

same po mahirap at masakit . mas matagal lang mag heal ung CS .

I guess both are difficult in different ways nga lang

Mahirap po both mamsh. Walang madali. 😊