Wedding ring

Ano mararamdaman ninyo kapag hindi sinusuot ng asawa niyo ang wedding ring niya?

59 Các câu trả lời

si husband my allergy sya sa ring Pero lagi nya pa din suot inaalis nya Lang pag maglalaba madalas ko Kasi Syang biruin pag nakikita sa ibabaw Ng ref ung ring sinasabi ko gusto mo ba itago ko toh? Kaya Lang medjo matagal mo toh makikita, ipapatago ko muna SA pawnshop 🤣🤣🤣 Kaya pag Di nya un nahahanap pinaghihinalaan na nya Kung sinanla ko .🤣🤣 sanay na kasi Syang suot nya.