May pamahiin ba pag sinukat ng pinsan ng asawa mo ang wedding ring nyo kahit hindi pa kayo kinakasal

Wedding Ring Pamahiin #wedding

4 Các câu trả lời

sakin lang ayoko maniwala sa mga ganyan pero mas okay siguro kung alam ng pinsan mo ang boundaries nya. the fact na alam nya naman na hindi sa kanya un, bat kelangan pa suotin? pakituruan naman pinsan mo rumespeto ng gamit ng iba. pektusan ko yan e! 🙄

4t trước

Napatawa mo ko momshie HAHAHAHA totoo nga naman bakit mo susukatin yung singsing eh hindi naman sayo. Kahit pa hindi pa kinakasal dapat alam niya limitation niya as relatives. Baka naman gusto umeksena ni pinsan😂

wala naman.. at isa pa wala pa naman basbas

wala naman po momshie

pm sent