Ano mainly ang nagiging cause ng stress niyo sa araw-araw?

213 Các câu trả lời

Sa pregnancy ko ngayon pinakamalakas makapag pa stress talaga sakin yung work.. minsan ayoko nalang talaga pumasok e kaso kailangan..

Ung pag my errand n nid gawin most of the time nalilimutan pa ni husband .. sarap hambalusin eh laro kc ng laro ng Ragnarok 😤

Kung physical stress, siguro nga too much work. Sat lang halos ang rest ko pero minsan I still have to finish some tasks.

Sa pagiging paranoid sa baby ko. Halos stress ako sa takot. Ftm, malayo sa pamilya at kami lang ng partner ko kasama ko.

Hmmmm handling toddlers while pregnant.kakaiba itong third pregnancy ko. 2 weeks nlng and im gonna have my third child

Traffic. Saka ung mga hindi priority pero nanggigitgit sa priority area ng LRT. Gigil ako eh 😂 sila pa matatapang.

Pera. At yung partner ko na walang ibang ginawa kung hindi mag mobile legends. Kairita sobra araw araw akong stress sakanya

5y trước

Hahaha Same tayu momsh tapos sasabihin niyang pera lang yan eh 😅patawa pera lang yan paano kapag may emergency

pagiging makalat at magulo ng damitan ni hubby haynko maayos na tapos kukunin nalang guguluhin pa tsk

malaking problema sakin ano ang kakainin and yung mga studyante ko... na iistress talaga ako... haha

Ako sa anak kong binatilyo lokong loko sa computer shop at kahit sa oras ng pagkain di kakain😢