Ano mainly ang nagiging cause ng stress niyo sa araw-araw?

213 Các câu trả lời

tungkol sa stupid decisions na nakakainis at hinde marunong makinig ang asawa ko kaya palpak lage

kapag nag rambolan ang dalawang lalaki q.. panganay q hubby q inaasar ña baby boy qna 7yrs.old..

Ingay sa bahay. Di makatulog bby ko ng mahimbing. Nasstressed ako pag nagigising kaagad baby ko

Ung kapitbahay kong wala ng ginawa kundi tsumismis ng buhay ng may buhay...kala mo matino...

Number one BIYENAN KO TALAGA KULANG NALANG IPAGDASAL KO SYA NA KUNIN NA NI LORD EH😂😂😂

5y trước

Hahahahaha

Ewan parang wala 🤣😂 choice nman kasi yun kung gusto mo ma stress or not

Kung paano ibudget yung alam mong kukulangin ka at lalo na kung walang emergency funds.

Ipon. Haha though naka ipon naman na kahit papano. Pero mas okay pa rin kung may extra.

Yung pa epal sa buhay 😂 yung mga walang magawa sisirain yung araw mo na napakasaya.

hmmm tuwng umiiyak si baby at nd mkpghintay ng milk nya 😂 other than that wala nmn.