Ano mainly ang nagiging cause ng stress niyo sa araw-araw?

213 Các câu trả lời

Naiistress lang ako pag minamadali ako, walang kaen, at mainit yung panahon at makalat ng kapaligiran. May baby na kase ang palagi kong kinaiistressan yung me time...kaya sana wag ako mamadaliin at sana pakainin muna ako bago gumawa ng gawain lalo pat breasfeeding ako. Yung mainit na panahon minsan lang yan kapag lumalabas kame bahay iritable kase ako mukha ako haggard tapos mag papadede ako sobrang lagkit ng feeling tapos yung pawis masisipsip ng baby ko...yung makalat naman hays lahat naman tayo cguro danas...wala nlng ako magawa kundi magsarili ng kabwisitan minsan nailalabas ko pasigaw sa asawa ko kapag punong puno nako

Hahaha as of the moment. stress sa pagbabayad ng mga utang ng mother ko na itinago sa amin. currently kasi pinag bakasyon xa ng isang sis ko sa USA. Then dun na nalaman ung utang nung over 17 loansharks like bumbay ang naniningil sa kanya. at ung utang nya pala is umabot na ng more than 300K

Yung partner ko! 😅 lalo na pag ttawag siya ng tulog ako, nagwawala ako pag nagising.. hirap ko na kasi makatulog eh..hahaha! Tapos mas nkaka stress kapag kulang padala nya monthly.. 😂 pero di ko naman na siya inaaway pag ganun..hehe! Hirap din maging OFW

Yung lintik na online games ng mister ko...grrrr yung napupuyat sa paglalaro kesa tulungan ako sa pagpupuyat sa lo namin...tapos tanghali magigising at ako pa din ang gagawa ng lahat habang nagbabantay sa lo namin...araw araw...grrrr

Ung araw araw n kakainin tapos ako p namamalengke dahil malau ang work ni hubby.. Taz ako p dn s mga gawaing bahay dahil mga anak ko hirap utusan..grrrr...nakakairita...pag kinokonsensya ko cla saka lng cla kikilos . Waaahhhhh....

Being unable to say what i wanted to say. Dami kong gustong sabihin, my own opinions about taking care of my son kaso di ko masabi dahil nakatira ako sa biyenan ko and im young para pakinggan nila.

Stree ko araw araw yung kakainin namin, gabi pa lang bago mtulog inaalala ko na bfast namin, tapos naman isip ka ng lunch then sa gabi magtanong si hubby ng ulam. Nakaka stress haha

The main cause of stress is having a negative mind. Stressful life is more of a choice. If you maintain a positive mindset the less you become stressful.

Yes definitely work ang primary cause of stress. Pumangalawa lang ang mga biyenan. Pero karamihan sa mga post dito ay tungkol sa mga problema nila sa mga biyenan nila. Haha