Maaring kainin ni baby 4months old

Ano maaaring kainin ni baby kapag 4months old na

8 Các câu trả lời

yes pwede kapag may head control na sya tapos ng pakita na ng interest sa food pero kong wala pa wag nalng muna kasi baby yan eh. pero kong pede naman sa baby mo lugaw or sabaw dapat isa lang sa isng araw. dapat may pagka watery parin pakain mo kasi 4 months pa sya.pero mas advisable ng mga pediatricians is 6 months talaga ang start sa solid food

Hindi pa kaya magtunaw ng tyan ng baby na 4 months. Kapag ginawa nio yan, asahan mo na constipated ang anak mo. Either masakit ang tyan kasi di kayang tunawin or masakit kasi hindi makapoop. Wait until your baby is 6 months kung saan developed na ang panunaw niya.

6mos pa po pwede pakainin ang baby fruits and veggies po

recommended age to start solids is at 6 months old

6 months. Wag magmadali para iwas disgrasya.

positive po ba yung ganyan?

2y trước

salaamat po

6 months start mii

6 months pa pwede