Mi ano pwede igamot sa gantong case ng rashes? Nagtutubig kasi sya nakakatakot pahidan ng kung ano

ano lang. Please maaawa nako sa Lo ko laging di makatulog at iyak ng iyak sa kati hays 😥

Mi ano pwede igamot sa gantong case ng rashes? Nagtutubig kasi sya nakakatakot pahidan ng kung ano
18 Các câu trả lời

Ang dami Kong nababasang gantong case dito. panigurado dahil sa mainit na panahon. nagkarashes din anak ko at lumala at umiiyak na sya sa hapdi. Pina check up ko. Ang sabi ay lumalalang heat rash dahil sa init ng panahon at Hindi laging napaliguan Ang anak ko. Kasi pinapagalitan ako ng nanay ko pag pinapaliguan ko Ang bata sa hapon or gabi kahit sobrang init ng panahon. para mas mapanatag po kayo mi, pa check up nyo na lang baby nyo para mabigyan kayo ng tamang advice Kasi parang may nana na Yung rashes ng baby nyo.

pa check up nyo na po agad kapag ganyan para maresetahan po kayo nagka ganyan din baby ko. doctor lang po makakapag bigay ng guidelines. iwas po muna kayo sa malansa kung breastfeeding. tapos twice nyo po liguan sa isang araw si baby para malinis ang skin nya. linis din po ng surroundings at tulugan ni baby. probable cause po nyan yung init natin ngayon at pollution, alikabok, dumi.

better consult your pedia mi.. ikaw na nga mismo nagsabi na nakakatakot pahidan ng kung ano ano lng, better ung galing sa pedia ung ipapahid kay baby and macheck kung ano tlga ung nasa face ni bebe..

nagkaganyan po baby ko during 1st month, nawala nlng po ng kusa. wag lng kukuskosin kasi mamumula lng tas babalik din nmn. dinadampian ko lng lng towel or tissue pag nagtutubig.

pacheck nyo po mommy para mabigyan ng tamang gamot/ cream na pamahid mahirap po magrely sa mga isasuggest kasi baka mamaya imbis gumaling lumala pa at mairritate

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo. All natural and super effective 🧡

Better po na ipacheck-up nyo, not only para malaman kung ano ang tamang remedy, but also para malaman kung ano ang possible cause 🙂

kung naawa kana sa anak mo pacheck up. kysa nman kung ano2 ilgay mo bka mas lalo lumala. ayun lang nman best way ei check up.

mas ok na ipacheck nyo muna kesa magself medicate po. kawawa si baby kung lumala pa po

pacheck up nyo na po sa derma, mahirap po mag self medicate baka lalo pang lumala.