Rashes anu po pwd gamot

anu po kaya pwd igamot dito😔 kawawa nmn po yung LO ko iyak ng iyak😭

Rashes anu po pwd gamot
5 Các câu trả lời

Changr diaper baka hindi po hiyang si baby sa diaper na gamit niya You can use rash creams like tiny buds ung,color green Always make sure na wag mabababad sa wiwi si baby change every 3- 4 hours lalu na sa newborn

Mii calmoseptine lang po nilalagay ko sa pwet ng baby ko, effective po. Saka baka hindi po hiyang si baby sa gamit niang diaper. Saka lagi po icheck ang pwet kung may poop siya, mas nakaka rashes po ang poop.

mommy try mo po bl cream..hugasan mopo mo sya after mo magtanggal ng diaper ni baby . then bl cream po..

eto po mura lang sa botika

try mo gawgaw..