Lagnat 36w5d

Ano kaya dapat Gawin? sakit ng katawan ko dahil sa lagnat pati ulo ko subrang unit ko di Naman po masakit Ang tiyan ko malakas pa Naman po siyang gumalaw nababahala na po ako🥺

3 Các câu trả lời

Dapat hydrated ka po so inom ka po ng maraming tubig. Mabisa din po yung luke warm na kalamansi juice. Yan din po ininom ko nung nagkacovid ako while pregnant. Pero mas better po to consult your OB.

2y trước

thank you mi. Wala na ako lagnat ubo at sipon nga lang ang pumalit🥺

Hello mi, paconsult ka po agad sa OB para maresetahan ng gamot at para gumaling agad.

inform your ob. paracetamol is safe for pregnant