Help

Masakit ang likod ko pati braso at hita... Masakit din ang ulo ko pero hindi naman mainit ang katawan ko bagkus ang lamig nga nito Nilalamig din ako mga sis Pahlep naman Lagnat ba to or trangkaso? Ganto din kc ako lagnatin dati laging nasa loob ng katawan ko yung init

1 Trả lời

lagnat po kung mataas po ang body temperature nyo, try nyo pahinga muna tas inom.madaming water then observe nyo po sarili nyo ulit.. baka may ginawa po kayo before nyo po naramdaman nyam