hi

ano gagawin o sasabihin mo pag sinabi ng nakauna sayo na hindi sya ang nakauna dahil hindi dumugo. kahit sinabi mo na na may scenario talaga na hindi duduguin dahil sa mga activitist mo nung bata ka like biking na minsan nakakapunit sa hymen ng babae?

4 Các câu trả lời

Hayaan mo lang siya sis. Basta ikaw alam mo sa sarili mong siya nakauna sayo. Nasa sakanya na yun kung maniniwala siya o hindi. Kami din naman ng asawa ko na ngayon, siya yung first and last ko, pero di naman nagdugo nung first time namin. Di naman niya ko kinwestyon na ganyan.

Ako dati sabi ko bahala ka kung maniniwala ka o hindi.. Sya ba,ikaw nakauna sa kanya? haha!