Paano kaya mawawala sa anak ko2 yrs old na kapag may sinabi sya gusto nya ulitin mo?

Kapag po kasi may napanuod sya even commercial sa tv thrn sasabihin nya yun, example may nakita syang cake, sasabihin nya sayo cake kapag hindi mo sinabi maiinis sya hindi sya titigil hanggat hindi mo nasasabi. Eh minsan hindi naman ako nakatingin sa TV tapos may babanggitin sya na hindi ko maintindihan kapag hndi ko nasabi iiyak sya hindi sya titigil hanggat hindi mo nasabi yung gusto nya na nakita nya. Hindi po babad sa tv ang anak ko more on activities sya, hindi ko talaga alam bakit my ganun sya na attitude. Baka ny same dito na ganun case.Thanks po.

1 Trả lời

May laro po ba kayo together mommy? Baka Yun Yung way nya Ng pakikipaglaro o pagkuha Ng atensyon nyo mommy, panganay ko Naman pag natuwa sa Isang Bagay di nagsasawa kahit ulit-ulitin mo ata 100x, example nagpeek-a-boo na lumalabas dila ko, pag natawa sya nakupo papa-ulit ulitin na at na-aamaze Ako kasi kahit 20x ko na ginawa tawang tawa parin, Ako na lang Ang mapapagod haha