40weeks 1day na ako no sign of labour paden ahys worried na ako sobra tapos sa lying-in ayaw pa nila mag ie saka nalang daw kapag sumasakit na tiyan ko no ie no recommend na gamot pampalambot etc.

ano gagawen ko mga momshie ayaw ko ma overdue si baby..nag ssquat at lakad nren ako.

2 Các câu trả lời

try nyo po mag pa check up sa ob kc alam ko start ng ie 37 weeks tapos every weeks na yun

4y trước

sinabi ko sis na e IE ako ayaw nila pag nasakit nalang daq tummy ko

Hala bat ganun. Evening primrose sis tsaka pineapple po try mo

4y trước

Yes,sis nag ppineapple ako juice at fruit ganun paren eveprim.try ko bili