NO SIGNS OF LABOR

39 weeks and 1 day na today. Last IE sa akin Oct 16, 1-2cm na dilated cervix ko. No pain at all, spotting lang dahil sa pag IE. Until now Oct 19, still no signs of labor. October 25 ang due date ko. Nakaka frustrate na dahil ayaw ko ma overdue. I hope makaraos na kami ni baby. 😭🤰🙏

2 Các câu trả lời

Same po tayo , , OCt 25 po EDD ko , , panay tigas lng at sakit sa may bahagi ng puson kapag gagalaw c baby , tas nawawala rin , ,

Praying mommy makaraos na kayo ni baby. 🙏🙏♥️♥️♥️ I'm also Team October pero nakaraos na nung Oct 9 kay baby.