Ano bang mararamdaman ni hubby kapag halos lagi kang nagrerefuse sa S. E. X? Pagod lang talaga eh.

6 Các câu trả lời

Sympre po magtatampo yan. As much as possible mommy dont refuse to have sex or love making. In fact nkakawala ng stress ang sex. Pero kung pagod po talga kayo explain nyo ng maayos. Basta wag lang lage lage mag refuse. Make quality time for each other po. God bless!

7y trước

promis, dumadaan 2weeks na wala😁

Sad 😔 pero naiintindihan naman nya na pagod ako sa gawing bahay ! Pero sometimes pag sya naman tumatanggi naiintindihan ko din 😊 minsan mag bibiro pa gumaganti daw sya 😂😂😂

7y trước

haha!!

Malungkot syempre pero I'm sure he will understand naman e. Pag nasa condition ka, try mo naman na ikaw ang mag-aya para makabawi hehe

7y trước

rare mangyari yan. once in a blue moon😂😂

Relate po ako dyan madalas napapag awayan nanamin ksi sobrang pagod na talaga ako maghapon..😔

Mag a-all-by-myself na lang yan hahaha

7y trước

haha