Hirap dumomi ang buntis

Ano bang dapat gawin pag hirap maka domi hirap na hirap kasi ako mag poops umiinom naman ako lagi nng tubig tas matigas parin tas pag ipush mo tlaga may konting dugo Kasama nng domi .. Kayo mommy ganywn din ba kayo

22 Các câu trả lời

Hindi ka ba niresatahan ni OB mo, mi? Kasi ako noon may resetang binigay agad pangpa-lambot ng poops bago kami pinauwi.

2y trước

Hindi mommy ehh

pineapples fiber lang ininom ko ng mangaanak po ako pagkataapos kumain inom agad ako kaya mamaya poops na hehe

ganyan din ako mommy..kumain lang ako ng papaya at yakult, oatmeal. yun po recommended sakin ng OB ko.

Try nyo po delight or yakult. Tsaka okra po effective sya. Syempre water po palagi, mas ok po pag warm.

2y trước

thank u miii

mi iwasan mo muna mga karne2, more on fruits and vegetables muna promise malambot poops mo niyan.

2y trước

salamat po mommy

Effective saakin na pang poops Papaya na hinog Yakult Repolyo More water Yan miii ☺️

2y trước

umiinom naman po ako ng yakult mii tas malamig na tubig tas papaya. pero yang repolyo mii inayawan ko kasi panlasa ko mapait miii

ako pag constipated, kumakaen ako ng suha, aun bilis lumabas ng tae ahahaha try mo sis

Try niyo po kumain ng rolled oats. Ganyan po ginawa ko. Lumambot po poops ko.

Ngtry ako prune juice, parang mas umokay ung pagpoop ko hehe

gulay po at citrus fruits po