Sign

Ano ba yung mga sign na may iba/nag loloko yung partner/mister nyo? May iba kasi walang sign pero nag loloko na pla.

71 Các câu trả lời

Lage umaalis, umiiwas sa sex, lage hawak ang fone, cold sayo, di sumasagot sa tawag pag nasa labas.. Mas mapapansin mo pag nabago ung treatment nya sau. Basta mafefeel mo un

For me naniniwala talaga ako sa instink nang mga babae kasi kng anu yung instink mo totoo...na prove ko sa sarili ko yan..👍totoo talaga..

Tamad mkipag talik, allways on phone, mga simpleng bagay yan na akala ko ganun lng tlga kaya hinayaan ko, un pala mga sign nayan na nagloloko xa

Mga mama, matatalino na mga lalaki ngaun .. di na nila ipapahalata na ngloloko cla. Mnsan dun pa sa time na ramdam mong prio ka nya 🙂

5y trước

Yeees trulalu ..

Siguro kung nag'iba na siya lalo na't di na sweet sayo. Basta malalaman mo din yan. Wala namang lihim na di nabubunyag.

Minsan nga sis may parang nagsasabi sayo na icheck mo to or basahin mo to. may mga ganon eh. Nadidiscover mo nalang

5y trước

Totoo to! Haha sa ganito ko nahuli yung pagbura ni husband ng convo nya with his employee at yung ibang lumalandi pa sa kanya.

Ok na sign na ung instinct mo sis. Pag may nafeel ka, observe observe ka tas hanap ebidensya. Ganun ginagawa ko eh

Instinct ko lang kaya ko nahuli. Di ko sya nahalata haha magaling ang kupal kong asawa pero mas magaling ako 😂

Minsan lang po magkamali ang kutob ng babae. So better to observe po para malaman agad kung nagloloko.

Pag may kutob, meron na yan. Totoo ang hinala, mararamdaman mo na lang yan pag alam mong may mali.