Tanong po pwede bang makasuhan ang live in partner mong babae. Na huli ko ng loloko. Pero my ank kmi

Living partner ng loko

Tanong po pwede bang makasuhan ang live in partner mong babae. Na huli ko ng loloko. Pero my ank kmiGIF
2 Các câu trả lời

No kasi hindi kau kasal. Pede mo sya kasuhan if legally married. D sakop ng batas sa adultery pag mga cohabitation lang.

I am afraid mamsh, in legal terms wala pong magagawa since di kayo kasal. Pero ung sa sustento sa bata if ever meron.