baby boy

ano ba mga symptom pag baby boy

2 Các câu trả lời

No two pregnancies are alike mommy. In my case, lahat ng nakakakita sakin akala girl yung magiging baby ko kasi mas naging blooming ako, walang darkening sa armpit, di rin nag bulge ang nose ko pero boy ang baby ko. On the other hand, yung friend ko girl ang baby nya pero tamad na tamad mag ayos, lumaki yung ilong. May mga superstitious beliefs kasi na pag ganito, boy baby mo. Pag ganyan, girl yan. There was a time na nasa mall kami and may nag approach sakin na random guy, he asked kung baby boy nasa tummy ko and I said yes. I asked him how did he know. Sabi nya patulis kasi shape ng tummy ko.

Walang symptoms. Pero may mga sabi sabi pag matulis ang tyan babae, pag malapad naman lalaki.

5y trước

Hnd po ba patulis pag boy?