26weeks baby boy

normal lang ba pag baby boy hindi masyado magalaw lalo pag may work ang mommy

2 Các câu trả lời

baby girl o baby boy, di nafifeel halos ang galaw kung ang mommy ay naglalakad or nagwowork. bakit? para kasing nahehele, so normal lang. try mo humiga or magrest,. lalo sa gabi na nakapahinga ka, gagalaw yan or after kumain

1y trước

ako mummy, pag nakaupo ramdam ko sya, baby girl po and 28w nako. mas feel ko sya pag nakahiga, side or tihaya.

ako mamsh kahit magalaw ako ramdam ko naman siya, baby boy din ung akin baka po anterior yung placenta mo mamsh sabi kasi nila pag anterior ung placenta hindi talaga ganun mararamdaman ung galaw ni baby