ask

ano ba mangyayare moms kapag always nakataas ung damit mo kase naiinitan kase tummyko mas comfortable ako makatulog ng maayos kapag nahahanginan ung tummyko btw im turning 7months na si baby sa tummyko

2 Các câu trả lời

wala naman siguro mommy, ako nga rin nakataas palagi pag nasa bahay esp pag matutulog pero nakaaircon pa ko nun. 36wks nako ganun parin 😊

Parang wala naman po. Ganyan din po ako halos maghapon gang matulog. Kung pwede lang di na magdamit. haha sobrang init kasi.

5y trước

Hahaha minsan nga nag sosoot nalang ako ng sandong butas butas ung pang patong lang sa two peace